0928528408

Máy In Epson Cũ - inketnoi

[giaban]000,000 đ[/giaban][giacu]000,000 đ[/giacu] [tomtat]

ĐƠN VỊ
GIÁ (VNĐ)
Cái000,000
cái000,00,000
5 cáiLiên hệ (giá sỉ)

[/tomtat] [chitiet] 

In Hình Lên Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu

In Hình Lên Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu
In Hình Lên Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu

Thông tin sản phẩm :
Giá : 120.000 đ 
Ship toàn quốc
Ốp in hình cá nhân, người thân tạo sự thay đổi phong cách cá nhân chỉ trong tích tắc và thể hiện được cá tính riêng với bạn bè cũng như che khuyết điểm một cách hoàn hảo.
Sản phẩm chống xước- chống thấm- chống bám vân tay.
                  

Ốp lưng không đơn giản là bảo vệ điện thoại mà còn là “lớp áo” tuyệt đẹp bên ngoài, giúp tôn vinh thêm đẳng cấp của “dế yêu”. Những hình ảnh dễ thương của chính bạn và người thân được in lên chính ốp bảo vệ tạo nên một chiếc điện thoại đầy cá tính !

Hiện nay ốp lưng iPhone phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vừa bảo vệ chiếc smartphone đắt tiền vừa thay đổi phong cách cho dế yêu. inketnoi.blogspot.com mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đến từ các hãng phụ kiện uy tín với các tiêu chí bền, đẹp, giá tốt. Một mẫu ốp lưng đơn giản hay sang trọng, siêu mỏng, siêu bảo vệ hay một mẫu thời trang cực đẹp, tất cả đều có tại inketnoi.blogspot.com
                          
                       
Ngày nay In ảnh lên ốp lưng là xu hướng đang thịnh hành hiện nay, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn những tấm ảnh mà mình thích nhất để in ảnh trực tiếp lên vỏ điện thoại , tạo style riêng biệt , thay vì mua mẫu ốp lưng , vỏ ốp được thiết kế mẫu mã thị trường có sẵn.Bởi ngày nay điện thoại không chỉ là vật để nghe gọi đơn giản như trước đây mà mà nó đã có những bước phát triển vượt bậc để trở thành người bạn thân thiết của con người với hàng loạt các tính năng độc đáo và tiện ích thông minh giúp ích rất nhiều cho con trường trong công việc và giải trí. Nhu cầu muốn chiến smartphone thân yêu của bạn có những bộ cánh đẹp thể hiện cá tính, hoặc những khoảng khắc đáng nhớ của cuộc đời.

Đặc biệt với những cặp mới cưới ,những đôi tình nhân đang yêu thường hay chọn tấm ảnh ưng ý nhất tron bộ album ảnh cưới để làm in ảnh lên vỏ điện thoại để lưu giữ lại nhưng khoảng khắc ngọn ngào cho riêng mình , như là một cách để thể hiện tình cảm của mình với một nửa còn lại. Chiếc điện thoại, Ipad đã vô hình dung trở thành 1 món đồ trang sức trưng bày vô cùng ý nghĩa để lưu giữ nhưng hình ảnh, phút giây hạnh phúc của 2 người để có thể luôn mang nó theo bên mình.
                         
CÁCH ĐẶT HÀNG

1: Gửi ảnh trực tiếp tại địa chỉ: Khu 6, TT.Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa, SĐT: 0129.546.3032 - 0963.638.968 (làm lấy liền)
2: Gửi mail tại địa chỉ: lcb0963@gmail.com, điền đẩy đủ thông tin như bên dưới (chỉ trả lời các email có đủ thông tin).
3: Gửi inbox tại facebook: www.facebook.com/ThuyHangLCB
Thông tin khách hàng [TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT]
Ghi chú và các yêu cầu khác [GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ]

Đặc biệt tại cửa hàng : Chỉnh sửa ảnh miễn phí cho đến khi bạn vừa ý.
In lấy ngay nếu đến tận nơi.
Hình ảnh bền theo thời gian.
 


Kết luận: Bạn cần Máy in Epson cũ Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 
Địa chỉ : Khu 6 - Thị Trấn Lam Sơn - Thọ Xuân - Thanh hóa - 0963.638.968 - 0129.546.3032

[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -26% [/hot] [video]   [/video] [danhgia][/danhgia]

Có thể bạn quan tâm

Chat
1